0908784633

PTTM một phần đã không đơn giản, đây lại là những ca "đập mặt đi làm lại", để có được sự lột xác về nhan sắc, chắc chắn các cô gái này đã phải trải qua quá trình dao kéo vô cùng đau đớn, nguy hiểm.

Nếu bạn còn nhớ thì những cái tên như Phượng Thị Nở - chi 200 triệu để thẩm mỹ, Cao Thị Oanh - 6 tháng phẫu thuật 3 lần, Kim Phượng - cô gái bị chê xấu như vượn... chính là những trường hợp chỉ vì nhan sắc xấu xí mà đã từng bị bạn bè xa lánh, cuộc sống gặp nhiều khó khăn trở ngại, họ đã quyết tâm "đập mặt đi làm lại" để cứu vãn nhan sắc hay cả cuộc đời trớ trêu của mình. Hiện tại thì ai nấy đều xinh đẹp, tươi tắn, tự tin với diện mạo mới nhưng quá trình thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" không hề đơn giản, các cô gái nhỏ bé đã phải trải qua rất nhiều những ca phẫu thuật chỉnh sửa từng phần một mới có được một tổng thể " hợp nhất" hoàn hảo với nhau.

Gọt hàm, hạ gò má: Hô biến gương mặt từ to bè thành thon gọn nhẹ nhàng

* Phượng "Thị Nở": chi 65 triệu làm để cắt cằm hô, 45 triệu để hạ gò má

3 cô nàng \

Phượng "Thị Nở" từng thiếu tự ti với gương mặt cùng phần cằm to bè cùng hai bên gò má cao sát chồng của mình.

Đang từ một cô gái với dung nhan xấu xí, gương mặt to bè, Phượng đã đầu tư 65 triệu để thực hiện ca phẫu thuật gọt hàm. Phần hàm to thô kệch, sau thẩm mỹ gương mặt của Phượng thon thả nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều.

3 cô nàng \

Hai bên gò má cũng được hạ xương để tổng thể gương mặt không bị to tròn như trước. Hiện tại gương mặt cô không chuẩn V-line như nhiều người vẫn chỉnh mà thiên về kiểu đầy đặn phúc hậu với phần cằm thon gọn, nhờ vậy mà cả khuôn mặt cũng trở nên hài hòa hơn.

* Cao Thị Oanh

Cao Thị Oanh cũng giống Phượng "Thị Nở", sở hữu dung nhan xấu xí thô kệch, chỉ khác là Oanh gương mặt xương hơn Phượng, nhưng Oanh vẫn thực hiện phẫu thuật gọt cằm và hạ gò má để gương mặt mình nhẹ nhàng thanh thoát hơn.

3 cô nàng \

Một bên là dung nhan nhật của Oanh, một bên là quá trình Oanh tiến hành gọt hàm, hạ gò má.

3 cô nàng \

Phần cằm của Oanh trở nên thon gọn hơn, không chuẩn V-line nhưng cũng giúp gương mặt cô bớt xương xẩu hơn.

* Kim Phượng: Trượt hàm hô để cấu trúc xương hàm về đúng vị trí

3 cô nàng \

Phần hàm của Kim Phượng bị hô với cấu trúc xương nhìn gồ ghề sưng u hai bên góc cằm. Cô thực hiên ca phẫu thuật trượt hàm để tạo sự thon gọn cho khuôn mặt. Phương pháp này không phải chịu đau đớn hay mất thời gian hồi phục như gọt hàm.

Nâng mũi: Mũi có tẹt, thô và to thế nào cũng có thể trở nên cao thon gọn gàng hơn

* Phượng "Thị Nở": Nâng mũi cấu trúc hết 31 triệu

3 cô nàng \

Gương mặt đã thiếu thon gọn, chiếc mũi của Phượng Thị Nở còn tẹt, phần đầu mũi to bè, ngay cả khi nhìn nghiêng cũng chẳng thấy sống mũi đâu.

3 cô nàng \

Kim Phượng cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh thật nhất trong quá trình phẫu thuật chỉnh mũi của mình.

3 cô nàng \

Sau khi được nâng mũi cấu trúc, chiếc mũi của Phượng nhìn cao, rõ sống hơn. Gương mặt to tròn như bị gẫy vì mũi quá tẹt nay cũng hài hòa hơn trước rất nhiều.

* Cao Thị Oanh

3 cô nàng \

Sau khi gọt hàm, Oanh tiếp tục với ca phẫu thuật chỉnh mũi. Nhìn bức ảnh cô nàng chia sẽ cũng cảm nhận được những cơn đau đớn dày vò trong quá trình lột xác nhan sắc của mình.

* Kim Phượng: Nâng mũi cấu trúc S-line

Khuyết điểm đầu mũi hếch, dáng mũi ngắn, sống mũi tẹt của Phượng đã được khắc phục hoàn toàn thay vào đó là một dáng mũi Sline hoàn hảo.

3 cô nàng \

Cắt mí/mở góc mắt: Từ đôi mắt sụp mí trở thành mắt to tròn rõ hai mí

* Phượng "Thị Nở": Nhấn mí 3,5 triệu

Không chỉ gọt hàm, sửa mũi đến chi tiết nhỏ nhất là mí mắt cũng được Phượng Thị Nở đầu tư chỉnh sửa. Cô chi 3,5 triệu để nhấn mí giúp đôi mắt to tròn và rõ 2 mí hơn.

3 cô nàng \

* Cao Thị Oanh

3 cô nàng \

Oanh cũng phải thực hiện thêm ca phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt mí sụp của mình. Để có được nhan sắc xinh đẹp như hiện tại, ngay đến quá trình cắt mí mắt cũng gây đau đớn, khiến đôi mắt sưng phù, đỏ sọng hết cả.

Chỉnh răng: Răng hô khấp khểnh, hở lợi... thành đều tăm tắp 

* Phượng Thị Nở: Làm răng sứ hết 60 triệu

3 cô nàng \

Sau khỉ chỉnh lại hàm hô, phần miệng của Phượng nhìn nhẹ nhàng hơn hẳn. Nếu như ngày trước Phượng mũi tẹt, răng hô, môi dày, thì nay mũi cô cao rõ sống hơn, đầu mũi cùng gọn gàng hơn chứ không to bè như trước. Khuôn môi dày được làm gọn lại nhìn cong, gợi cảm hơn trước rất nhiều.

* Cao Thị Oanh: 

Nếu như phần hàm của Phượng Thị Nở chỉ bị hô thì hàm răng của Oanh lại vừa hở lợi vừa đưa ra phía trước, mỗi lần cô cười là toàn bộ hàm răng và phần lợi lộ hết cả. Nói không ngoa khi nhận xét hàm răng chính là phần kém duyên nhất trên gương mặt của Oanh.

Cùng với gọt hàm, chỉnh mũi, cắt mí, Oanh chỉnh cả hàm răng để phần hàm bớt đưa ra phía trước. Không ai có thể ngờ được cô gái răng chìa ngày nào bỗng dưng lột xác xinh đẹp tươi tắn đến nhường này.

3 cô nàng \

Hiện tại

* Phượng "Thị Nở"

3 cô nàng \

Trải qua một quá trình đại tu nhan sắc, gần như đập đi làm lại, những nét xấu xí thô kệch trên khuôn mặt của Kim Phượng đều được chỉnh lại hết. Sống mũi tẹt thô, hàm hô, mắt sụp mí... tất cả đều qua một quá trình thẩm mĩ được coi là "cứu rỗi" nhan sắc của cô. Và giờ đây nhìn cô tươi tắn, xinh đẹp và tự tin hơn hẳn với gương mặt mới của mình.

* Cao Thị Oanh

3 cô nàng \

Chỉ trong vòng 6 tháng, lên bàn mổ 3 lần đủ thấy Oanh đã phải trải qua những cơn đau thế nào để có được nhan sắc như hiện tại. Oanh hiện tại đã trở thành cô nhân viên văn phòng xinh đẹp với nụ cười luôn rạng rỡ.

* Kim Phượng

3 cô nàng \

Bất ngờ nhất có lẽ là Kim Phượng. Cô nàng từng bị chê mặt xấu như khỉ nay lột xác hoàn toàn với nhan sắc không chỉ xinh hơn, hài hòa hoàn hảo hơn mà còn trẻ trung hơn hẳn trước kia. Nhìn Phượng ở thời điểm hiện tại cứ như cô gái vừa mới đôi mươi với đôi mắt trong vắt, sống mũi cao thon cùng gương mặt nhỏ nhắn đáng yêu.

Địa chỉ liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ÚC CHÂU

Địa chỉ: 305 Hùng Vương - Phường 9 - Quận 5 - Tp.HCM

Giấy phép kinh doanh số: 07981/HCM-GPHĐ

Tư vấn (24/7): 0908784633

Fanpage Facebook

© Copyright 2020 Thẩm mỹ viện Úc Châu , all rights reserved. Thiết kế bởi webso.vn