0908784633

Căng da mặt bằng chỉ collagen hay còn gọi là chỉ sinh học là phương pháp cấy những sợi chỉ chuyên dụng thành một mạng lưới dưới da thực hiện nâng cơ và kéo căng lớp da đang có dấu hiệu chùng nhão, lão hóa.

Chất liệu chỉ này được đưa vào lớp mô da, lớp tinh chất bao phủ các sợi chỉ có tác dụng loại bỏ các độc tố gây hại chỉ giữ lại những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể giúp làm sáng da và cải thiện sắc tố. Căng da mặt bằng chỉ collagen còn giúp kích thích sản sinh ra những sợi collagen, elastin và giúp nâng cao vùng cơ chảy xệ, xoá mờ vết nhăn trên mặt. 

Theo thời gian, những sợi chỉ căng da sẽ tiêu đi, nhưng da vẫn giữ lại một lượng collagen để duy trì độ đàn hồi, căng bóng cho da.

Căng da mặt bằng chỉ

Đây được coi là một kỹ thuật cải tiến hoàn thiện hơn so với các phương pháp căng da mặt trước đây. Phương pháp sử dụng một loại chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Thông qua một đường rạch mãnh tại vị trí chân tóc gần thái dương, bác sĩ sẽ thực hiện đưa chỉ vào sâu bên trong theo cấu tạo cơ của gương mặt. Từ đó, bác sĩ sẽ kéo căng và nâng toàn bộ lớp cơ ở tầng SMAS, các vết nhăn mới hoặc vết nhăn rãnh mũi má sâu cũng được loại bỏ hoàn toàn, trả lại làn da căng mịn, tràn đầy sức sống

Một khi làn da trở nên “tụt dốc không phanh”, lượng da chùng quá nhiều, việc sử dụng mỹ phẩm, bắn laser hay tiêm chất làm đầy…không còn cứu vãn tình thế được nữa. Lúc này đây, phẫu thuật căng da mặt được xem là giải pháp cuối cùng có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các dấu hiệu lão hóa trên gương mặt.

Phẫu thuật căng da mặt bằng được thực hiện sau khi khách hàng đã được gây tê. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ mãnh kéo dài từ vùng thái dương xuống trước tai rồi sau đó vòng ra sau tai, tiến hành bóc tách lớp da mặt từ 6-8cm ở vùng trước tai và 5cm ở vùng dưới tai.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ thực hiện công đoạn bóc tách cân cơ nông. Tùy theo nhu cầu thẩm mỹ của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ kéo cơ lên theo 1 trong 3 hướng sau:

Hướng 1: Hướng má để nâng rãnh mũi má

Hướng 2: Hướng trước tai để nâng vùng xương hàm dưới

Hướng 3: Hướng sau tai để nâng vùng cổ

Sau khi kéo căng cắt bỏ phần cân cơ dư (nếu có) rồi sử dụng chỉ chuyên biệt cố định lại kết hợp với việc loại bỏ phần da thừa bên ngoài sẽ giúp khách hàng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và thời gian duy trì hiệu quả kéo dài hơn.

Căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉĐịa chỉ liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ÚC CHÂU

Địa chỉ: 305 Hùng Vương - Phường 9 - Quận 5 - Tp.HCM

Giấy phép kinh doanh số: 07981/HCM-GPHĐ

Tư vấn (24/7): 0908784633

Fanpage Facebook

© Copyright 2020 Thẩm mỹ viện Úc Châu , all rights reserved. Thiết kế bởi webso.vn