0908784633

Thái dương hóp, sâu lõm không chỉ khiến vùng trán mất đi sự cân đối mà còn làm mất đi sự hài hòa trên tổng thể toàn gương mặt. Ngoài ra, theo nhân tướng học, khuyết điểm này còn bị đánh giá thấp trong tướng số và vận mệnh. Chính vì thế, sự ra đời của công nghệ độn thái dương không những mang đến gương mặt hoàn mỹ mà còn cải thiện vận mệnh trở nên tốt đẹp hơn.

Độn thái dương

Xét về tính thẩm mỹ, vùng thái dương lõm, lóp lép dẫn đến bề ngang của trán bị thu hẹp lại khiến gương mặt “khổ chủ” có hình quả lê và già hơn so với độ tuổi thực. Về mặt nhân tướng học, vận số của một người ứng với từng vị trí trên gương mặt của họ, vị trí nào càng đầy đặn thì cuộc sống càng thuận lợi, may mắn. Ngược lại, khuôn mặt có sự lồi lõm sẽ gặp nhiều vất vả, gian truân.

Nhằm giúp chị em cải thiện 2 phương diện trên để họ luôn tự tin và yêu đời hơn, Viện thẩm mỹ La Ratio đã cập nhật phương pháp độn thái dương bằng sụn nhân tạo. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn khoảng 30-45 phút, bạn sẽ có ngay gương mặt hoàn thiện với đôi thái dương đầy đặn.

Độn thái dương là gì?

Độn thái dương là phương pháp mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật nhằm đưa chất liệu độn silicon vào giúp vùng thái dương của bạn giúp gương mặt trông đầy đặn và tươi trẻ hơn. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nhỏ tại vị trí chân tóc, sau đó bóc tách mô và đưa chất liệu silicon vào bên trong vùng thái dương. Tùy vào mức độ hóp nhẹ, hóp vừa và hóp sâu vùng thái dương của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn kích cỡ, độ dày mỏng của chất liệu độn khác nhau.

Với kỹ thuật độn thái dương bằng silicon, bạn sẽ sở hữu ngay vùng thái dương đầy đặn, như ý với hiệu quả duy trì mãi theo thời gian và không phải tốn thời gian và chi phí để làm lại.

+ Hiệu quả đạt được sau khi độn thái dương

+ Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì

+ Khắc phục triệt để các khuyết điểm lõm, lép, khuyết, không cân đối ở vùng thái dương

+ Mang đến vùng thái dương đầy đặn, cân đối, hài hòa với gương mặt

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa xâm lấn, không tác dụng phụ

+ Không đau, không để lại sẹo

+ Hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Độn thái dương

+ Cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian.

Trường hợp nào nên độn thái dương?

+ Người có vùng thái dương bị lõm bẩm sinh

+ Người có vùng thái dương bị lõm, lép do lão hóa

+ Người có vùng thái dương bị khuyết do tai nạn

+ Người có vùng thái dương không cân đối

+ Đối tượng nam, nữ từ độ tuổi 18 trở lên.

Độn thái dương

Quy trình độn thái dương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình trạng vùng thái dương của khách hàng để tư vấn kích thước chất liệu độn phù hợp, mang đến hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Khách hàng kiểm tra tổng quát sức khỏe

Bước này là điều kiện tiên quyết để xem sức khỏe của khách hàng có thể tham gia ca phẫu thuật độn thái dương được hay không. Khách hàng cũng cần báo với bác sĩ tiền sử cũng như các bệnh đang mắc phải để bác sĩ có thể tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành gây tê, vô trùng thiết bị

Nhằm giúp khách hàng thực sự thoải mái trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm. Cùng với đó, ekip phòng mổ sẽ thực hiện vô trùng thiết bị phẫu thuật tránh nhiễm trùng.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật độn thái dương

Bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ tại vị trí chân tóc sau vùng thái dương nhằm đưa chất liệu độn vào giúp vùng thái dương của bạn giúp thái dương trông đầy đặn và tươi trẻ hơn.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

Bước 6: Khách hàng ra về, tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ.

Độn thái dươngĐịa chỉ liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ÚC CHÂU

Địa chỉ: 305 Hùng Vương - Phường 9 - Quận 5 - Tp.HCM

Giấy phép kinh doanh số: 07981/HCM-GPHĐ

Tư vấn (24/7): 0908784633

Fanpage Facebook

© Copyright 2020 Thẩm mỹ viện Úc Châu , all rights reserved. Thiết kế bởi webso.vn