0908784633

So với phương pháp nâng mũi trước đây thì nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Không những thế, công nghệ tiên tiến này còn giúp người thực hiện ngăn chặn nguy cơ bóng đỏ, lộ sóng và những biến chứng khác sau khi nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Trước đây, kỹ thuật nâng mũi truyền thống thường gây lo lắng cho người thực hiện bởi sử dụng sụn nhân tạo được đẻo gọt từ một khối silicon lớn. Loại sụn này sau khi đưa vào sống mũi sẽ bào mòn làm mỏng da mũi khiến mũi sau khi nâng một thời gian sẽ xuất hiện những hiện tượng như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…

Để khắc phục những biến chứng đó, các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đây là sự kết hợp giữa chất liệu nhân tạo sụn mềm sinh học kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương) bao bọc đầu mũi. Nhờ đó, mang đến cho người thực hiện dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên mà không lo biến chứng hậu phẫu.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Úc Châu được tiến hành với đường mổ dưới chân trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sau đó đưa sụn mềm vào 2/3 sống mũi nhằm nâng cao sống mũi. Tiếp đến, bác sĩ sử dụng sụn tai đặt vào 1/3 đầu mũi, bảo vệ vùng da đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn

Ngoài ra, tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn Megaderm. Đây là chất liệu cao cấp trong thẩm mỹ mũi có độ tương thích cao với cơ thể, thích hợp với những người đã nâng mũi nhiều lần, người có da mũi mỏng.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, rất nhiều người đã lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại La Ratio dưới bàn tay của Bác sĩ khi có ý định “nâng cấp” dáng mũi của mình, bởi:

+ KHÔNG SƯNG, KHÔNG ĐAU, KHÔNG CẦN BĂNG NẸP, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO.

+ Thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 40 phút.

+ Kết hợp cả sụn tự thân và sụn mềm sinh học tương thích với cơ thể người thực hiện.

+ Ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng sau khi nâng mũi.

+ Dáng mũi đẹp ngay sau khi thực hiện, tự nhiên, hài hòa với gương mặt từng khách hàng.

+ Hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian.

Đối tượng thực hiện nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp thịnh hành khá nhiều phương pháp nâng mũi. Mỗi một phương pháp sẽ có kỹ thuật khác nhau, do đó sẽ được chỉ định cho những trường hợp mũi khác nhau nhằm mang đến cho người thực hiện dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt.

Riêng về phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ được chỉ định cho những trường hợp sau đây:

+ Người đã có dáng mũi sẵn nhưng sống mũi thấp.

+ Người có sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và hếch.

+ Người từ độ tuổi 18 trở lên.

+ Người mong muốn có dáng mũi cao, thanh thoát tự nhiên.

+ Người muốn sở hữu dáng mũi bền đẹp theo thời gian.

Nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được chính Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi. Từ đó, giúp khách hàng lựa chọn phương pháp tiến hành phù hợp.

Cũng với bước này, Bác sĩ sẽ xem xét nên sử dụng sụn tự thân là sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương hay sụn Megaderm. Và sử dụng sụn mềm với kích thước ra sao là đủ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước này giúp bác sĩ nắm bắt tình hình sức khỏe của khách hàng để đưa ra chỉ định thực hiện hay không. Với những trường hợp khách hàng đang có bệnh lý hoặc có tiền sử bệnh lý thì cần thông báo ngay cho bác sĩ để có hướng giải quyết phù hợp.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Nhằm giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng lấy sụn và vùng mũi. Tiếp đến, bác sĩ thực hiện lấy sụn tai (hoặc sụn sườn, cân cơ thái dương), bóc tách khoang mũi để đặt sụn nhân tạo rồi ghép sụn tự thân vào vùng đầu mũi.

Đối với những trường hợp khách hàng không thể lấy sụn tai hoặc sụn sườn thì có thể sử dụng các chất liệu sinh học Megaderm, sử dụng như là một màng bảo vệ vùng đầu mũi. Cuối cùng, vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 4: Chăm sóc mũi với công nghệ plasma lạnh giúp mũi hồi phục nhanh

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Địa chỉ liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ÚC CHÂU

Địa chỉ: 305 Hùng Vương - Phường 9 - Quận 5 - Tp.HCM

Giấy phép kinh doanh số: 07981/HCM-GPHĐ

Tư vấn (24/7): 0908784633

Fanpage Facebook

© Copyright 2020 Thẩm mỹ viện Úc Châu , all rights reserved. Thiết kế bởi webso.vn