0908784633

Thay vì giữ tâm lý tự ti với chiếc mũi thấp tẹt kém duyên của mình, rất nhiều người hiện nay đã tìm đến các phương pháp nâng mũi để được cải thiện. Trong đó, nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn để sở hữu dáng mũi thanh cao một cách nhanh chóng.

Nâng mũi sụn nhân tạo

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để định hình và nâng cao sống mũi. Sụn nhân tạo là sụn silicon sinh học được sản xuất theo hình dáng mũi có tính mềm dẻo và có độ bền cao.

So với phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi sụn nhân tạo đã có một bước tiến mới trong việc sử dụng chất liệu độn chất lượng giúp tăng tuổi thọ dáng mũi. Thay vì sử dụng sụn nhân tạo được đẻo từ khối silicon thô cứng, sau khi thẩm mỹ gây nên những biến chứng như công nghệ nâng mũi cũ thì nâng mũi sụn nhân tạo đã sử dụng sụn silicon mềm dẻo vừa giúp nâng cao dáng mũi vừa hạn chế tối đa hiện tượng bóng đỏ, lộ sống,…

Để thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ dưới chân trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang rồi đưa sụn nhân tạo vào làm cao dáng mũi, cân chỉnh sao cho cân đối và cuối cùng cố định vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Chỉ sau khoảng 20-30 phút, khách hàng đã có ngay dáng mũi cao đẹp tự nhiên, tạo nên thanh tú, ấn tượng cho gương mặt.

Nâng mũi sụn nhân tạo

Ưu điểm của Nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được xem là “khắc tinh" của những dáng mũi thấp tẹt. Ứng dụng công nghệ này, khách hàng sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp với nhiều ưu điểm:

+ Dáng mũi cao sang, thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

+ Khắc phục nhược điểm thấp tẹt của dáng mũi sẵn có.

+ Quá trình diễn ra nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

+ Hạn chế tối đa xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

+ Kết quả duy trì ổn định và lâu dài.

Nâng mũi sụn nhân tạo

Đối tượng thực hiện nâng mũi bọc sụn nhân tạo

+ Khách hàng nam nữ, từ độ tuổi 18 trở lên.

+ Khách hàng có dáng mũi sẵn chỉ mắc phải khuyết điểm sống mũi thấp, tẹt.

+ Khách hàng đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng.

+ Khách hàng muốn cải thiện chiều cao sống mũi một cách ít xâm lấn và hiệu quả nhanh chóng.

Quy trình nâng mũi sụn nhân tạo

Dù là phương pháp nâng mũi ít xâm lấn nhất, tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, nâng mũi sụn nhân tạo tại Thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ được thực hiện với quy trình các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng về những khuyết điểm của mũi. Trong quá trình thăm khám, khách hàng nên nêu lên mong muốn của bản thân để bác sĩ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật, trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát. Lúc này, khách hàng có tiền sử bệnh lý gì cần báo cho bác sĩ sẽ tìm hướng giải quyết.

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới

Bác sĩ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương mũi, đo vẽ chính xác vị trí đặt sụn. Việc đo vẽ giúp xác định kích thước chất liệu độn đưa vào mũi để tạo dáng được mũi cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Nhằm giúp khách hàng không đau, thoải mái trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mũi. Đồng thời chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật cần thiết đã được vô trùng.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo

Bác sĩ tiến hành đường mổ dưới chân trụ mũi. Qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang và đưa sụn nhân tạo vào sống mũi đồng thời định hình và cân chỉnh sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt. Sau cùng, bác sĩ sẽ cố định vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và kết thúc phẫu thuật.

Bước 6: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày.

Bước 7: Khách hàng tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ.

Nâng mũi sụn nhân tạo

Đồng hành với từng khách hàng trong và sau quá trình làm đẹp, thấu hiểu và hỗ trợ vì quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Nâng mũi sụn nhân tạo

Địa chỉ liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ÚC CHÂU

Địa chỉ: 305 Hùng Vương - Phường 9 - Quận 5 - Tp.HCM

Giấy phép kinh doanh số: 07981/HCM-GPHĐ

Tư vấn (24/7): 0908784633

Fanpage Facebook

© Copyright 2020 Thẩm mỹ viện Úc Châu , all rights reserved. Thiết kế bởi webso.vn