0908784633

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm, góp phần điều tiết sự hài hòa, cân đối cho gương mặt người sở hữu, do đó, khi cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng sẽ khiến gương mặt mất đi sự cân xứng. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chính là giải pháp thu gọn mũi tức thì, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi với cánh mũi to thô và lỗ mũi rộng toác kém duyên là điểm khiến nhiều người mất tự tin. Thu gọn cánh mũi không chỉ giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm trên mà còn giúp chiếc mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện thế nào và trong khoảng thời gian bao lâu?

Thu gọn cánh mũi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng, Thẩm mỹ viện Úc Châu đã nhanh chóng cập nhật và ứng dụng thành công giúp rất nhiều khách hàng có được dáng mũi thon gọn như ý.

Phương pháp thu gọn cánh mũi được bác sĩ tiến hành bằng 2 hình thức:

Cuộn cánh mũi:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi theo một tỷ lệ nhất định vào trong cho nhỏ lại, lỗ mũi có hình hạt chanh duyên dáng.

Cắt cánh mũi:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Áp dụng cho trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày. Những trường hợp này bắt buộc phải cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ cánh mũi được thu gọn lại, tạo lỗ mũi có hình hạt chanh.

Thông thường, một ca thu gọn cánh mũi diễn ra trong khoảng 20 phút. Vị trí vết mổ ở chân rãnh mũi nên không để lại sẹo, ít đau và hồi phục nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 5 ngày là vết mổ đã hồi phục và từ 10 ngày thì dáng mũi đi vào ổn định.

Cả hai hình thức cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi trong thu gọn cánh mũi đều là những kỹ thuật khá đơn giản. Cùng với đó, khi thực hiện với bác sĩ tay nghề cao nên diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ mũi. Chính vì thế mà cả quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn, nhẹ nhàng và bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Sau phẫu thuật, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả là dáng mũi cực kỳ thon gọn và hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Những ưu điểm vượt trội khi thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi dù đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao thì mới có thể mang lại hiệu quả cao, tránh những hệ lụy đáng tiếc sau phẫu thuật. Mỗi một ca thẩm mỹ sẽ được thực hiện bởi Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài, đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý với những ưu điểm sau:

+ An toàn, không để lại sẹo

+ Thu gọn cánh mũi được tiến hành theo công nghệ độc quyền với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Từ đó, bác sĩ sẽ tác động chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn và không để lại sẹo hậu phẫu.

+ Khắc phục triệt để nhược điểm cánh mũi to, lỗ mũi rộng toác

+ Với kỹ thuật xử lí co sụn mũi cho gọn vào trong và phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm ở cánh mũi, đây là kỹ thuật không chỉ giúp đầu mũi thon gọn, nhỏ lại. Sau phẫu thuật, dáng mũi của bạn nhỏ hơn, thon gọn và xinh xắn, cân đối với khuôn mặt.

+ Hồi phục nhanh chóng, mũi đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài

Đối tượng thực hiện thu gọn cánh mũi

Vốn dĩ sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý là ước mơ của mọi người, nhưng không phải ai cũng đều may mắn có một dáng mũi hoàn hảo ngay từ khi sinh ra. Chính vì thế, thu gọn cánh mũi dành cho những trường hợp sau đây:

+ Đầu mũi thấp, cánh mũi bè ra hai bên

+ Cánh mũi to và thô

+ Lỗ mũi rộng kém duyên

+ Hai bên cánh mũi không đều nhau

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Quy trình thu gọn cánh mũi 

Mỗi một ca thu gọn cánh mũi đều được tiến hành với quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi của khách hàng và tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Đây là bước quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả đạt được sau phẫu thuật.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Việc thực hiện các bước xét nghiệm, kiểm tra tổng quát sức khỏe giúp đảm bảo an toàn trong và sau khi phẫu thuật cho khách hàng.

Bước 3: Đo vẽ, xác định tỷ lệ

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí phẫu thuật sao cho cân đối 2 bên cánh mũi.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ phần mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Dựa vào quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi theo 2 phương pháp:

Cắt cánh mũi: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Bước tiếp theo bác sĩ sẽ khéo léo căn chỉnh theo đúng kích thước mong muốn và khâu một đường khâu rất nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ nơi rãnh mũi.

Cuộn cánh mũi: Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật này bằng đường khâu bên trong mũi để cuộn phần chân mũi vào bên trong sau đó dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc tại phần này. Thẩm mỹ kết hợp dựng 2 bên cánh mũi lên cao, tạo hình lỗ mũi tự nhiên, xinh xắn.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu. Tại đây, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc đúng cách để mũi nhanh chóng hồi phục, ổn định và đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 7: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Địa chỉ liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ÚC CHÂU

Địa chỉ: 305 Hùng Vương - Phường 9 - Quận 5 - Tp.HCM

Giấy phép kinh doanh số: 07981/HCM-GPHĐ

Tư vấn (24/7): 0908784633

Fanpage Facebook

© Copyright 2020 Thẩm mỹ viện Úc Châu , all rights reserved. Thiết kế bởi webso.vn