0908784633

Phun mày là phương pháp làm đẹp không còn quá xa lạ hiện nay. Tỷ lệ người chọn phương án này thay vì phải loay hoay trước gương để kẻ ngày càng nhiều. Với người có lông mày nhạt, thưa và không vào dáng thì phun mày làsự lựa chọn hoàn hảo.

Phun mày Ombre

Phun mày Ombre sẽ sử dụng kỹ thuật để điều chỉnh hướng đi của mực, đảm bảo rằng màu mực sẽ đậm ở phần đuôi, nhạt dần ra giữa và đầu mày. Ưu điểm của kiểu phun mày này là sự uyển chuyển mềm mại của dáng mày tạo nên nét thanh thoát cho gương mặt.

Mày sau khi được hoàn thiện sẽ đẹp tự nhiên như thật và tạo độ sâu cho cả dáng mày. Đây là phương pháp thích hợp cho người muốn sở hữu dáng mày có thể tùy chỉnh theo mong muốn tùy mức độ đậm nhạt khác nhau.

Về công nghệ:

Phương pháp phun mày Ombre, kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim siêu vi kết hợp với mực xăm tạo khung và định hình dáng mày. Với kỹ thuật chạm hạt ở từng vị trí một cách tỉ mỉ rồi điều chỉnh màu sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Ở công đoạn này, phải là người có tay nghề khéo léo, kỹ thuật tốt thì mới đảm bảo thực hiện thành công, đem đến hiệu quả tốt nhất.

Về phun mày Shading, kỹ thuật viên sẽ đưa màu mực xuống dưới lớp thượng bì và phối màu sao cho đảm bảo mày có độ sâu và độ dày phù hợp. Màu sắc đậm nhạt hai bên cân xứng, cho dáng mày hiện đại và cuốn hút.

Về chi phí:

Vì có sự khác biệt về công nghệ và kết quả mang lại nên chắc chắn chi phí của 2 phương pháp nâng mày này phải có sự chênh lệch nhất định. Bạn hãy tìm hiểu kỹ để chọn đúng địa chỉ uy tín với mức chi phí hợp lý.

Phun mày Ombre

Phun mày Ombre

Phun mày Ombre

Địa chỉ liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ÚC CHÂU

Địa chỉ: 305 Hùng Vương - Phường 9 - Quận 5 - Tp.HCM

Giấy phép kinh doanh số: 07981/HCM-GPHĐ

Tư vấn (24/7): 0908784633

Fanpage Facebook

© Copyright 2020 Thẩm mỹ viện Úc Châu , all rights reserved. Thiết kế bởi webso.vn