0908784633

Với một dáng mũi cao thon gọn và hài hòa là niềm mơ ước của hầu hết phụ nữ Châu Á nói riêng và cả nam giới nói chung, vì họ luôn tự ti về dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, chưa được cân đối nên họ thường tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi uy tín

Thẩm mỹ mũi

NÂNG MŨI LÀ GÌ?

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật giúp thay đổi dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt của bạn. Đối với nâng mũi thì có rất nhiều phương pháp để có dáng mũi cao như nâng mũi Hàn Quốc, Perfect, cấu trúc, Nanoform, Surgiform, bọc sụn, sụn sườn,…với dáng mũi SLine dành cho nữ giới và LLine dành cho nam giới.

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi còn có thể áp dụng cho những ca mũi bị hỏng do thảm họa thẩm mỹ hay do tai nạn giao thông. Khôi phục lại dáng mũi hư hỏng, hoại tử trở lại bình thường hoặc đẹp hơn trước khi sửa mũi.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

+ SỬA ĐẦU MŨI TO: Dáng mũi ngắn, to, lỗ mũi lộ ra ngoài, đầu mũi ngắn và hếch.

+ SỬA CÁNH MŨI TO: Cánh mũi rộng, bè ngang, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tướng số.

+ SỬA MŨI GỒ KHOẰM: Phần tiếp nối của xương sống mũi và sụn mũi không ăn khớp, khiến xương nhô lên cao.

+ SỬA MŨI CONG LỆCH: Mũi bị cong vẹo, vách ngăn không cân đối.

+ SỬA MŨI HẾCH: Sống mũi thấp, dáng mũi ngắn, đầu mũi hếch không cân xứng với 2 bên cánh mũi, làm lộ hai lỗ mũi.

+ NÂNG MŨI TẸT: Sống mũi thấp, đầu mũi lớn, to bè, lỗ mũi rộng.

Thẩm mỹ mũi

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HIỆN TẠI

* NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là thành tựu mang tính bước nhảy vọt về chất lượng trong mãng thẩm mỹ mũi. Khác với những công nghệ truyền thống đơn sơ như trước đây, nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật chỉnh hình đỉnh cao và chất liệu sụn cao cấp cho ra kết quả tự nhiên và an toàn, có thể duy trì hình dáng mũi trong thời gian dài.

* NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp với sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương) để bao bọc đầu mũi, định hình được dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên. Cụ thể, khi thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi và đặt sụn tự thân lên 1/3 đầu mũi sao cho đúng với tỉ lệ mong muốn và hài hòa với gương mặt người làm mũi nhất.

Thẩm mỹ mũi

* NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Nâng mũi sụn sườn với chất liệu sụn 100% là sụn tự thân, điều này giúp khắc phục đáng kể khuyết điểm vùng mũi: vẹo, thấp, mất cân đối,… mà còn có độ tương thích cao với cơ thể. Đặc biệt, với những tình trạng dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo, từng phẫu thuật hỏng thì sửa mũi bằng sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên mà không bị biến chứng.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC DÁNG SLINE – LLINE

Nâng mũi cấu trúc là gì? Là phương pháp chỉnh hình toàn diện mũi bao gồm: phần đầu mũi, trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân, sống mũi được tạo dáng S-line hoặc L-line cho phù hợp nhất với gương mặt. Phần đầu mũi: được chỉnh hình toàn bộ bằng sụn tự thân (sụn tai và sụn vách ngăn), sống mũi được tạo bằng sụn nhân tạo.

Bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc, thì toàn bộ dáng mũi được chính sửa sao cho hiệu quả đầu mũi nhỏ, thon gọn, sống mũi cao thẳng và chop mũi kéo dài cân đối.

Toàn bộ cấu trúc mũi: sống – đầu – trụ – chop mũi đều được tái tạo lại nhằm để khắc phục lại những khuyết điểm kém duyên trên vùng mũi, thay đổi theo những dáng mũi đẹp: S line chuẩn Hàn

hợp với nữ, L line cao tây hợp với nam hơn.

Thẩm mỹ mũi

* NÂNG MŨI NANOFORM

Nâng mũi Nanoform là gì? là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Toàn bộ đầu mũi và trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân (phần sụn được lấy từ cơ thể của chính khách hàng nâng mũi). Sống mũi được tạo dáng S-line / L-line bằng sụn sinh học NanoForm được làm 100% từ chất ePTFE – mô phỏng cấu trục sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì kết quả lâu dài.

Là phương pháp sửa mũi cao cấp, sự lựa hàng đầu của các bác sĩ giỏi trong phẫu thuật chỉnh mũi hiện nay trên thế giới. Vì nó không những giúp mũi cao lên mà còn tạo cấu trúc mũi phù hợp nhất với đường nét khuôn mặt theo từng yêu cầu riêng của khách hàng (đặc biệt với khuôn mặt nhỏ nhắn, đường nét mềm mại của mũi người châu Á).

Nâng mũi sụn sườn Nanoform – Công nghệ nâng mũi mới nhất với sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sườn tự thân và sụn sườn nhân tạo Nanoform. Khách hàng hoàn toàn có thể đạt được dáng mũi đẹp và độ bền vĩnh viễn với chi phí tối ưu ngay cả khi thực hiện công nghệ này. Chỉ với 60 đến 120 phút thực hiện, mọi ca mũi khó, mũi hỏng đều sẽ được chỉnh hình về dáng mũi chuẩn với tỷ lệ vàng.

* SỬA MŨI HỎNG SAU PHẪU THUẬT

Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật bằng nâng mũi cam kết tính an toàn cao, ngăn ngừa được những biến chứng xấu tồn tại. Đây chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn với hiệu quả vượt trội.

QUY TRÌNH CHỈNH SỬA MŨI 

Để chỉnh sửa mũi đặt được hiệu quả và an toàn tuyệt đối, thì quy trình chỉnh sửa mũi phải được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y Tế.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tất cả khách hàng khi thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ mũi nói chung và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói riêng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ

Dựa trên kết quả thăm khám tình trạng khuyết điểm mũi của khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật khắc phục thích hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là bước quan trọng nhằm xác định được khách hàng đã đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện dịch vụ này hay chưa. Theo đó, những trường hợp có bệnh lý về tim mạch, huyết áp, máu khó động, phụ nữ mang thai,… sẽ không được thực hiện phẫu thuật.

Nếu khách hàng đã đảm bảo được yếu tố sức khỏe, thì Bác sĩ sẽ đánh dấu cho khách hàng có thể biết trước được dáng mũi sau khi nâng.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Với công nghệ gây tê mới độc quyền được phát triển bởi Bác sĩ, bạn sẽ không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành quá trình phẫu thuật nâng mũi

Quá trình nâng/sửa mũi được thực hiện không gây đau hay cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật mũi

Tái khám theo đúng lịch, bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng gọi điện thăm hỏi, theo dõi sát sao trong suốt quá trình sau nâng mũi.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN SỬA MŨI

- Không đau nhức với công nghệ gây tê mới độc quyền.

- Thời gian thực hiện phẫu thuật sửa mũi nhanh chóng.

- Dáng mũi cao, thanh thoát, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

- Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

- Khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi.

- Khắc phục hiệu quả biến chứng mũi thấp, tẹt, kém duyên.

- Lấy sụn sườn bằng phương pháp nội soi.

- Được phẫu thuật nâng mũi bởi chuyên gia thẩm mỹ chỉnh hình mũi chuyên sâu.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU PHẪU THUẬT SỬA MŨI

- Không để nước tiếp xúc với vùng mũi.

- Tránh những tác động vào vùng mũi.

- Tránh ăn thực phẩm cay nóng, thức cuống có ga, có cồn.

- Gối đầu cao và giữ nguyên tư thế khi ngủ.

Thẩm mỹ mũiĐịa chỉ liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ÚC CHÂU

Địa chỉ: 305 Hùng Vương - Phường 9 - Quận 5 - Tp.HCM

Giấy phép kinh doanh số: 07981/HCM-GPHĐ

Tư vấn (24/7): 0908784633

Fanpage Facebook

© Copyright 2020 Thẩm mỹ viện Úc Châu , all rights reserved. Thiết kế bởi webso.vn